ซื้อรถมือสองให้ปลอดภัยไร้กังวล

 

                ช่วงนี้ใครที่คิดจะซื้อรถมือสองคงจะต้องคิดหนักและใช้ความระมัดระวังเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องคอยติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการซื้อขายรถมือสองในตลาด ซึ่งจริงๆแล้วคงต้องยอมรับว่าการซื้อรถมือสองเป็นปัญหาที่อยู่คู่กับผู้บริโภคมาทุกยุคทุกสมัย เรียกได้ว่าหากเข้าไปซื้อโดยไม่มีการทำการบ้านมาก่อนก็เตรียมใจได้ของแถมกลับบ้านไปคนละปัญหาสองปัญหากันได้ง่ายๆเลย

แต่สำหรับวันนี้ “สบายใจได้ เมื่อคุณมาที่สบายคาร์”  แหล่งซื้อรถมือสองที่ให้คุณมั่นใจได้กับการคัดสรรรถคุณภาพดีให้คุณได้เลือกสรรจนพอใจ   ด้วยเหตุผลที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ดังนี้

 

1. มีความเป็นมืออาชีพ

ด้วยความที่ “สบายคาร์” เป็นผู้ประกอบธุรกิจจำหน่ายรถยนต์มือสอง ที่ต่อยอดมาจากการนำรถยนต์ที่ บริษัท ภัทรลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้ให้บริการรถเช่ากับลูกค้า โดย บมจ. ภัทรลิสซิ่ง เป็นผู้ประกอบการด้าน Operating Leasing ขนาดใหญ่ ประกอบกับมีฐานการให้เช่าแบบ Fleet กับกลุ่มลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน  จากประสบการณ์ในวงการที่เกี่ยวข้องทำให้สบายคาร์ดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพทุกขั้นตอนเพื่อคุณภาพและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

 ภัทรลิสซิ่ง

ISO

 

 2. ความโปร่งใสที่คุณตรวจสอบได้

หมดห่วงกับปัญหายอดนิยมอย่างการกรอไมล์ การปกปิดประวัติ การบิดเบือนสภาพรถ เพราะรถของสบายคาร์ทุกคันสามารถตรวจสอบประวัติได้ตั้งแต่ต้น พร้อมเอกสารรับรองจากศูนย์บริการซ่อมบำรุง  เพื่อให้ลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกรถจากเราได้มั่นใจยิ่งขึ้น

  

โปร่งใส

น่าเชื่อถือ

 

3. หมดกังวลกับสภาพรถ

เพราะรถของสบายคาร์เป็นรถที่ไม่เคยประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ประกอบกับรถส่วนมากมักถูกใช้งานในเมือง และ มีอายุการใช้งานเฉลี่ยต่ำกว่า 5 ปี มีการซ่อมบำรุงดูแลรักษาตามระยะเวลาและมาตรฐานของรถยนต์แต่ละยี่ห้อทำให้มั่นใจได้ว่ารถที่คุณเลือกผ่านการใช้งานน้อยและอยู่ในสภาพดีเหมาะสมกับความต้องการของคุณ

 คุณภาพดี

  

สำหรับคนที่คิดจะซื้อรถมือสอง สบายคาร์นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณจะหาได้

เราให้คุณสบายใจกับการเลือกซื้อรถและเลิกกังวลกับการที่คุณจะเป็นเจ้าของรถสักคันหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บของเราเลยครับ > https://www.sa-buycar.com/

หรือติดตามข่าวสารอัพเดทรถมาใหม่ทุกอาทิตย์ได้ที่ Line@ > @sa-buycar